•  Mr. Chung (+84) 8888.1.3333   (+84) 24 3212 7160 
  •  hyuntech.hdecal@gmail.com
Giới thiệu Quy trình sản xuất Sản phẩm ứng dụng Màng truyền nhiệt in sẵn Tin tức Tuyển dụng Liên hệ
  • .

Giới thiệu

Tiền thân là Công ty Hyundae Special Decal Co. Ltd. (Hàn Quốc) được thành lập từ năm 1995. Chúng tôi đã phát triển hệ thống máy móc và áp dụng quy trình mới sử dụng công nghệ in ống đồng ép truyền nhiệt đa sắc trên bao bì sản phẩm. Khởi đầu, chúng tôi áp dụng in ấn dập nổi vỏ các sản phẩm văn phòng phẩm, mỹ phẩm. Sau đó, chúng tôi dần dần chuyển sang in bằng màng phim truyền nhiệt trên các bề mặt sản phẩm từ nhựa, kính, gỗ, thuỷ tinh, thép không gỉ... Công nghệ in truyền nhiệt hiện nay đã được áp dụng rộng rãi để tạo nên các sản phẩm hoàn thiện, chất lượng cao của ngành mỹ phẩm, dược phẩm. 
Chúng tôi đã sản xuất các vỏ hộp, bao bì mỹ, dược phẩm từ giữa những năm 2000, đến nay chúng tôi đã sở hữu những bí quyết công nghệ nổi trội nhằm tạo ra nhiều mẫu sản phẩm đa dạng, đáp ứng yêu cầu của từng sản phẩm cụ thể.


Hiện nay, công nghệ in truyền nhiệt của chúng tôi đã được áp dụng cho rất nhiều loại sản phẩm bằng nhiều chất liệu, kích thước, kiểu dáng, được nhập khẩu tại Việt Nam như sản phẩm của Lock&Lock, bình nước nhập khẩu của Hàn Quốc, chai rượu SoJu, thùng dầu nhờn KIXX...


Chúng tôi chuyên về in ấn mẫu mã có hình ảnh nhiều màu, có độ phân giải cao, thể hiện được các chi tiết phức tạp trên nhiều vật liệu khác nhau. Chúng tôi hiện nay đã hoàn thiện được hệ thống thiết bị và công nghệ thân thiện môi trường, đáp ứng yêu cầu sản xuất các sản phẩm an toàn. Đội ngũ kỹ sư, công nhân của chúng tôi được đào tạo để đảm bảo cung cấp tới Quý vị những sản phẩm màu sắc thật sống động, bền và có chất lượng cao.

 

Với sự định hướng cụ thể và rõ ràng về tương lai ngành công nghiệp sản xuất bao bì tại Việt Nam cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên nghiệp, cùng với việc thành lập thêm nhà máy tại Ấn Độ, tại thị trường Việt Nam chúng tôi nghiên cứu từ năm 2014 cùng ông Pack GiJu - một chuyên gia hàng đầu về sản xuất phim truyền nhiệt - và quyết định xây dựng thêm nhà máy sản xuất phim truyền nhiệt và trực tiếp áp dụng công nghệ đó lên sản phẩm tại Việt Nam.


Với tiêu chí luôn luôn đem sản phẩm tốt nhất để đáp ứng sự hài lòng của khách hàng , chúng tôi luôn muốn đón nhận sự cộng tác và hoàn thiện chất lượng sản phẩm tới khách hàng một cách tốt nhất .

Sản phẩm phổ biến

+ XEM THÊM